Top 10 mẫu kỷ niệm chương làm từ thuỷ tinh hoặc pha lê giá rẻ nhất trên thị trường và Các đàm phán về giá cả để mua được những sản phẩm ưng ý nhất

Top 10 Kỷ niệm chương giá rẻ

Quà tặng pha lê Hà Nội QTG Quà tặng pha lê Hà Nội QTG là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn tìm mẫu kỷ niệm chương giá rẻ nhưng lại đảm bảo thiết kế và sản xuất tỉ mỉ. Với một món quà từ pha lê Hà Nội QTG, bạn có thể thể hiện sự tôn trọng và chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp. Bạn cũng có thể tìm được một món quà ý nghĩa để tặng sếp trong những dịp đặc biệt. Nếu bạn muốn động viên cấp dưới và nhân viên của mình, bạn có thể lựa chọn một kỷ niệm chương để vinh danh thành tích của họ. Điều đặc biệt là Quà tặng QTG cung cấp nhiều lựa chọn để bạn có thể chọn một chiếc kỷ niệm chương thật ý nghĩa để tặng cho những người đặc biệt trong cuộc sống và công việc của bạn.

Yếu tố làm nên giá thành kỷ niệm chương

Về kỷ niệm chương giá rẻ thì phải xét trên 2 phương diện


1. Chất liệu là thuỷ tinh hay pha lê2. Độ phức tạp của mặt sản phẩm. Nói về chất liệu thì có nhiều loại chất liệu để làm kỷ niệm chương, rẻ nhất là mica rồi đến thuỷ tinh và cuối cùng là chất liệu chiếm 80% để sản xuất hàng đó là pha lê (pha lê còn có nhiều loại và chất lượng khác nhau nữa. Nhưng ở bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu tổng quát Xem thêm >>>). Độ phức tạp của chi tiết mặt là vấn đề thứ 2 ảnh hưởng đến giá tiền sản phẩm. Tất nhiên rồi, mặt kỷ niệm chương càng đẹp, càng uốn lượn tinh xảo và càng nhiều chi tiết phối hợp với nhau thì sẽ bắt mắt và mới lạ hơn nhiều. Việc này đồng nghĩa với tay nghề thợ yêu cầu làm hàng có thâm niên và cũng mất nhiều thời gian để chế tác tỉ mỉ. Những mẫu Kỷ niệm chương giá rẻ và đẹp thì thường có 1 miếng mặt, 1 miếng đế và đường lá hẹ mài quanh mặt tạo nên sự lấp lánh phô trương vẻ đẹp của nó. Chúng tôi xin được phép chia sẻ với quý độc giả Top 10 mẫu kỷ niệm chương thuỷ tinh và pha lê giá rẻ.

Mẫu Kỷ niệm chương nhọn - Mẫu sản phẩm rẻ và đẹp

1. Mẫu Kỷ niệm chương nhọn

Mẫu kỷ niệm chương pha lê nhọn vát cạnh là mẫu sản phẩm tinh tế và được coi là một trong những biểu tượng của ngành công nghiệp kỷ niệm chương tại Việt Nam. Xem thêm để có nhiều thiết kế kỷ niệm chương đẹp cho sự kiện.

Kỷ niệm chương pha lê bát giác - sang trọng quý phái

2. Kỷ niệm chương pha lê bát giác

với đường kính mặt 15cm, các loại đế gỗ, đế pha lê đen, đế pha lê xanh, đế trong suốt cao 2cm dài 11cm. Bố cục thiết kế cân đối hài hoà của mẫu kỷ niệm chương bát giác là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi sự kiện.

Kỷ niệm chương pha lê càng xanh - nhỏ mà có võ

3. Kỷ niệm chương pha lê càng xanh

là một mẫu kỷ niệm chương giá rẻ dễ dàng đưa lên nhiều thiết kế cho các sự kiện vinh danh nhân viên, đại hội đoàn thể, kỷ niệm họp lớp. Luôn đáp ứng mọi số lượng với mức giá vô cùng ưu ái trên thị trường quà tặng pha lê.

Kỷ niệm chương pha lê tròn trơn

4. Kỷ niệm chương pha lê tròn trơn

Kỷ niệm chương pha lê hình tròn luôn mang nhiều ý nghĩa đến các sự kiện. Với mức giá rất cạnh tranh, đây là sản phẩm ưu tú được xuất kho nhiều nhất trong năm 2022.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình ngọn lửa - biểu tượng của ngành quà tặng kỷ niệm chương

5. Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình ngọn lửa - biểu tượng của ngành quà tặng kỷ niệm chương

Mẫu biểu trưng pha lê ngọn lửa thể hiện lòng nhiệt huyết, đây là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với nhân viên được khen tặng. Với mức giá phù hợp cho mọi doanh nghiệp, mọi đoàn thể, các nhân có thể chi ra để làm món quà tặng pha lê này.

Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm

6. Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm

Tạo hình Cánh buồm là biểu tượng của sự di chuyển và tự do trên mặt nước, tượng trưng cho việc khám phá, dũng cảm và sự mở rộng giới hạn. Kỷ niệm chương cánh buồm phù hợp với sự kiện họp lớp, vinh danh nhân viên, quà tặng đại hội,...

Kỷ niệm chương pha lê nhọn đều

7. Kỷ niệm chương pha lê nhọn đều

Mẫu khỉ niệm chương nhọn đều cân đối như ngòi bút viết nên những trang sử danh giá cho người nhận giải thưởng này. Với các loại thiết kế đế pha lê hoặc đế gỗ đều có thể kết hợp và tạo nên một sản phẩm quà tặng tinh tế độc đáo.

Kỷ niệm chương pha lê hình thoi

8. Kỷ niệm chương pha lê hình thoi

Kỷ niệm chương pha lê hình thoi kích thước 16cm, đế vuông là mẫu kỷ niệm chương để bàn gọn gàng xinh đẹp. Kỷ niệm chương hình thoi biểu tượng cho sự cân bằng không lệch lạc trong cuộc sống.

Kỷ niệm chương pha lê mẫu nhọn lệch đầu

9. Kỷ niệm chương pha lê mẫu nhọn lệch đầu

Kỷ niệm chương pha lê mẫu nhọn lệch đầu giống như hình viên đá kiên cố vững chắc, mang đến sự sang trọng và tinh tế. Chiếc chương này là một biểu tượng tuyệt vời để ghi lại và lưu danh những thành tựu, thành công và cống hiến không thể phai mờ của người nhận. Với mẫu chương pha lê nhọn lệch đầu, nội dung được khắc trên bề mặt pha lê mịn màng, tạo ra hiệu ứng ánh sáng lấp lánh khi chiếu sáng qua. Sự hài hòa giữa đường nét chéo và độ bóng của pha lê tạo ra một thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Kỷ niệm chương pha lê này không chỉ là một món quà độc đáo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật để tôn vinh và vinh danh những người đã đạt được thành tựu đáng kính.

Kỷ niệm chương pha lê họp lớp cánh buồm ngược

10. Kỷ niệm chương pha lê họp lớp cánh buồm ngược

Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm là một món quà tặng độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc trong sự kiện họp lớp, đại hội công ty hoặc các dịp quan trọng khác. Mẫu chương này thể hiện hình ảnh của một cánh buồm, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, sự mạnh mẽ và mong muốn đạt được thành công. Với bề mặt pha lê sáng bóng, chương pha lê cánh buồm tạo ra hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và thu hút sự chú ý.
Việc trao nhau kỷ niệm chương pha lê cánh buồm trong sự kiện họp lớp mang ý nghĩa là chúc nhau công việc thuận lợi và cuộc sống thịnh vượng. Nó gửi đi thông điệp về sự khát khao thành công và hy vọng cho tương lai. Mỗi lời chúc được khắc trên bề mặt pha lê sẽ là một lời nguyện cầu và động viên cho những người nhận. Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm là một biểu tượng đáng trân trọng, gợi nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ và tạo nên một bầu không khí đầy cảm xúc trong sự kiện quan trọng này.
Như vậy chúng ta đã điểm danh xong 10 mẫu kỷ niệm chương giá rẻ, còn rất nhiều mẫu mã khác bạn có thể Xem chi tiết >>>

Mẹo mua kỷ niệm chương giá rẻ như thế nào???

Làm sao để mua được kỷ niệm chương phục vụ sự kiện với mức ngân sách hạn hẹp


Để mua được những sản phẩm giá rẻ, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

1. So sánh giá

Hãy thăm khắp nhiều cửa hàng hoặc trang web để so sánh giá của sản phẩm bạn quan tâm. Điều này giúp bạn tìm ra nơi bán sản phẩm với giá tốt nhất.

2. Theo dõi khuyến mãi

Theo dõi các khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi từ các cửa hàng hoặc trang web bán hàng. Đôi khi, bạn có thể tìm được những sản phẩm chất lượng với giá rẻ trong những chương trình giảm giá đặc biệt.

3. Mua hàng trực tuyến

Mua sắm trực tuyến thường cung cấp nhiều sự lựa chọn với giá cạnh tranh hơn so với các cửa hàng truyền thống. Hãy tìm kiếm và so sánh giá trên các trang web thương mại điện tử để tìm được sản phẩm giá rẻ nhất.

4. Mua sản phẩm trong mùa giảm giá

Trong những dịp như Black Friday, Cyber Monday, hoặc mùa giảm giá cuối năm, các cửa hàng thường có chính sách giảm giá mạnh mẽ. Đây là thời điểm tốt để mua những sản phẩm với giá rẻ hơn.

5. Mua sản phẩm đã qua sử dụng

Nếu bạn không quan trọng việc sở hữu sản phẩm mới, hãy xem xét mua các sản phẩm đã qua sử dụng. Thị trường trực tuyến và cửa hàng đồ cũ thường cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng với giá phải chăng. Điều này tưởng như vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục. Ai cũng biết kỷ niệm chương phải in theo nội dung của khách hàng thì làm gì có hàng cũ. Có đấy, những đơn hàng bị trả lại do bị sai hoặc nhầm nội dung, những đơn hàng in mà không đạt yêu cầu về chất lượng đều được tái sử dụng với mức giá rẻ hơn.

6. Tham gia các chương trình thành viên hoặc khách hàng thân thiết

Các cửa hàng thường có các chương trình thành viên hoặc khách hàng thân thiết để khuyến khích sự trung thành của khách hàng. Bằng cách tham gia vào những chương trình này, bạn có thể nhận được ưu đãi, điểm thưởng hoặc mã giảm giá cho các sản phẩm.

7. Chọn các loại kỷ niệm chương pha lê giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu

Với các sản phẩm được giới thiệu ở trên là lựa chọn thông minh khi bạn hỏi mua ở Quà tặng pha lê QTG.

8. Lựa chọn chất liệu hàng thuỷ tinh

Chất liệu sản phẩm như đã biết là điều kiện tiên quyết về giá. Bạn hãy lựa chọn hàng thuỷ tinh với ngân sách hạn hẹp.
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về các mẫu kỷ niệm chương thuỷ tinh - pha lê giá rẻ tại QTG. Chúng tôi mong muốn bạn có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm để lựa chọn cho sự kiện của mình những món quà tốt nhất. Quà Tặng Pha Lê Hà Nội QTG Xin trân trọng cám ơn!!!.
Danh sách Kỷ Niệm Chương >>>
Danh sách Kỷ Niệm Chương làm theo yêu cầu >>>