Danh Sách Những Mẫu Kỷ Niệm Chương Mừng Đảng Mừng Xuân đẹp nhất (15/10/2023)

Chuyên nhận làm các mẫu quà tặng đại hội, quà tặng đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, kỷ niệm chương công đoàn, kỷ niệm chương trao tặng đảng viên ưu tú. Kỷ niệm chương pha lê hay còn gọi biểu trưng pha lê là một tặng phẩm vô cùng sang trọng, ý nghĩa, luôn hiện diện trong các sự kiện vinh danh, tri ân tại Hà Nội và cả nước. Sản phẩm được dùng để trao tặng khách hàng, đối tác, khen tặng nhân viên, tri ân những cá nhân, tổ chức. Hay để làm quà tặng trong các sự kiện họp lớp, đại hội. Kỷ niệm chương có rất nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt từ giá rẻ đến cao cấp.

Kỷ Niệm Chương Bộ Số Pha Lê 90 mã 009 Kỷ Niệm Chương Bộ Số Pha Lê 90 mã 009 new -30%
Kỷ Niệm Chương Bộ Số Pha Lê 90 mã 009
Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm mã 030 Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm mã 030 chip -25%
Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm mã 030
Kỷ niệm chương pha lê hoa sen chữ thập đỏ mã 037 Kỷ niệm chương pha lê hoa sen chữ thập đỏ mã 037 new -30%
Kỷ niệm chương pha lê hoa sen chữ thập đỏ mã 037
Biểu trưng kim loại Công đoàn Thanh Hoá mã 005 Biểu trưng kim loại Công đoàn Thanh Hoá mã 005 new -30%
Biểu trưng kim loại Công đoàn Thanh Hoá mã 005
Kỷ niệm chương pha lê đại hội mã 063 Kỷ niệm chương pha lê đại hội mã 063 new -30%
Kỷ niệm chương pha lê đại hội mã 063
Kỷ niệm chương pha lê Bộ Số kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP mã 008 Kỷ niệm chương pha lê Bộ Số kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP mã 008 chip -25%
Kỷ niệm chương pha lê Bộ Số kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP mã 008
Kỷ niệm chương Bộ số pha lê 60 mã 052 Kỷ niệm chương Bộ số pha lê 60 mã 052 new -30%
Kỷ niệm chương Bộ số pha lê 60 mã 052
Kỷ niệm chương Đại hội Hình tròn Ngôi sao mã 235 Kỷ niệm chương Đại hội Hình tròn Ngôi sao mã 235 new -30%
Kỷ niệm chương Đại hội Hình tròn Ngôi sao mã 235
Kỷ niệm chương Đại hội Làm theo yêu cầu mã 236 Kỷ niệm chương Đại hội Làm theo yêu cầu mã 236 new -30%
Kỷ niệm chương Đại hội Làm theo yêu cầu mã 236
Kỷ niệm chương Đại hội làm theo yêu cầu mã 237 Kỷ niệm chương Đại hội làm theo yêu cầu mã 237 new -30%
Kỷ niệm chương Đại hội làm theo yêu cầu mã 237
Kỷ niệm chương Đại hội Hình giọt nước sao mã 238 Kỷ niệm chương Đại hội Hình giọt nước sao mã 238 new -30%
Kỷ niệm chương Đại hội Hình giọt nước sao mã 238
Kỷ niệm chương Đại hội Hình Ngôi sao mã 239 Kỷ niệm chương Đại hội Hình Ngôi sao mã 239 new -30%
Kỷ niệm chương Đại hội Hình Ngôi sao mã 239

Kỷ niệm chương là một phần thưởng đặc biệt, thể hiện lòng tôn trọng và sự ghi nhận đối với những cá nhân xuất sắc. Đây là những người luôn thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, và tận tụy trong việc tham gia các hoạt động của Quốc hội. Họ không chỉ ghi điểm bằng kiến thức và năng lực, mà còn gây ấn tượng sâu sắc với sự gần gũi với nhân dân và lòng nhiệt huyết trong việc đại diện cho nhân dân. Kỷ niệm chương này thể hiện sự xứng đáng của họ với tư cách là người đại biểu của nhân dân và người tiêu biểu cho sự phục vụ đất nước.

Quà tặng đại hội Đảng là những mẫu kỷ niệm chương, cúp pha lê trao cho các lãnh đạo ưu tú, xuất sắc và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ban ngành, tổ chức. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các mẫu cúp pha lê cho các sự kiện trọng đại, với sự góp mặt của các cán bộ cấp cao, những nhân viên mẫu mực. Món quà nhằm tôn vinh, khích lệ cho sự cống hiến tuyệt vời, mong rằng với món quà này, người được nhận sẽ tiếp thêm động lực cố gắng phân đấu để góp phần phát triển đất nước giàu mạnh. Mỗi cá nhân là những tế bào khoẻ mạnh thúc đẩy đất nước rạng danh con rồng cháu tiên. Đảng Bộ và các ban chấp hành gương mẫu, ý thức tự lực tự cường hăng hái giúp đỡ các doanh nghiệp, cá nhân phát triển.

Kỷ niệm chương Đảng - ngôi sao

Mỗi khi một Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra, điều không thể thiếu trong sự kiện này chính là kỷ niệm chương Đại hội Đảng. Đây là một biểu tượng quan trọng, không chỉ là vật trang sức mà còn thể hiện sự tự hào, lòng trung thành và sự kính trọng đối với Đảng và sứ mệnh cách mạng của nó.

Kỷ niệm chương Đại hội Đảng là một biểu tượng độc đáo, thường được thiết kế theo chủ đề của Đại hội và Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng thường được làm bằng kim loại, với hình ảnh biểu tượng của Đảng hoặc của lãnh tụ Đảng tại thời điểm đó. Các kỷ niệm chương có giá trị không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt tinh thần, chúng thể hiện tình yêu quê hương và lòng yêu nước của người Việt Nam.

Kỷ niệm chương Đảng - hình tròn và ngôi sao kim loại

Mỗi kỷ niệm chương Đại hội Đảng thường được trao tặng cho các thành viên Đảng, các nhà lãnh đạo, cán bộ, và những người đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Đảng và đất nước. Chúng có thể được trao trong một lễ trao kỷ niệm chương hoặc được đeo trên áo trong các dịp quan trọng.

Bên cạnh việc tạo ra kỷ niệm chương chính thức, nhiều người dân cũng sưu tập và đeo kỷ niệm chương để thể hiện lòng trung thành và lòng yêu nước của họ. Các kỷ niệm chương trở thành những vật trang sức quý báu, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang theo lịch sử và giá trị văn hóa của Đảng và đất nước.

Kỷ niệm chương Đảng được làm theo yêu cầu

Kỷ niệm chương Đại hội Đảng không chỉ là một biểu tượng vật lý, mà còn thể hiện mối liên kết mạnh mẽ giữa người dân và Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng là biểu tượng của sự đoàn kết, lòng tự hào, và lòng trung thành trong việc xây dựng và bảo vệ quê hương.

Trao Kỷ niệm chương cho các đại biểu Quốc hội là một sự kiện ý nghĩa, nhằm tôn vinh, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực và hiệu quả của các đại biểu Quốc hội trong cả nhiệm kỳ vừa qua và các nhiệm kỳ trước đó. Đây là cách góp phần tiếp nối và thể hiện lòng biết ơn trong hành trình phát triển kéo dài 75 năm của Quốc hội Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội đã nhấn mạnh rằng nhiệm kỳ Quốc hội đánh dấu một giai đoạn thành công, để lại nhiều dấu ấn và thành tựu nổi bật. Đây là thành công của cả xã hội và hiện thân của sự đoàn kết mạnh mẽ trong toàn dân tộc.

Các đại biểu Quốc hội đã đóng góp quan trọng vào sự thành công này, và việc trao tặng Kỷ niệm chương là một cách quan trọng để tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của họ. Đây là một phần thưởng cao quý thể hiện sự tôn trọng và sự biết ơn của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với những đại biểu này. Các đại biểu được xem là mẫu mực với bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, tận tụy và lòng nhiệt huyết trong việc tham gia các hoạt động của Quốc hội. Họ đã xây dựng sự gần gũi với nhân dân và để lại ấn tượng sâu sắc, xứng đáng là những đại biểu của nhân dân Việt Nam.