Kỷ niệm chương pha lê là một món quà tặng thiết yếu trong các buổi lễ vinh danh, chương trình kỷ niệm, chương trình gặp mặt với mục đích là kỷ vật trao thưởng, tôn vinh và khen ngợi các cá nhân, tập thể đã có nhiều cống hiến, thành tích đáng được ghi nhận. Kỷ niệm chương được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như thuỷ tinh, pha lê, mica, gỗ đồng… mỗi dòng sản phẩm đều có nét đẹp riêng nhưng chung quy lại chúng đều mang đến cho người nhận một kỷ niệm, niềm tự hào để lấy đó làm động lực thúc đẩy họ tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong tương lai và trở thành tấm gương cho những người khác học tập, noi theo.

Các mẫu kỷ niệm chương

Quà tặng Pha lê Hà Nội QTG Xin kính gửi tới quý độc giả những mẫu kỷ niệm chương mới nhất trên thị trường hiện nay. Với sứ mệnh và nỗ lực mang đến tận tay các doanh nghiệp những món quà tặng thiêng liêng cao cả xứng tầm doanh nghiệp trao thưởng cho những cá nhân tập thể xuất sắc, Quà tặng Pha lê Hà Nội QTG xin giới thiệu mẫu đẹp nhất.

Ảnh Kỷ niệm chương hình ngôi sao

Kỷ niệm chương hình ngôi sao thể hiện được sự quan tâm, ghi nhận, lòng biết ơn của người gửi muốn trao tặng đến người nhận như một hình thức biểu trưng độc đáo và tinh tế. Kỷ niệm chương hình ngôi sao mang lại cho người vinh dự được nhận cảm thấy sự xuất chúng, toả sáng như những ngôi sao.

Ảnh Kỷ niệm chương hình thuyền buồm

Kỷ niệm chương hình thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, mọi khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua.

Ảnh Kỷ niệm chương hình hình thoi

Kỷ niệm chương hình hình thoi được biểu trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống có lẽ vì trong hình học hình thoi có bốn cạnh luôn bằng nhau. Trong phong thủy, hình thoi thể hiện sự vươn lên vun vút và sự khéo léo bền vững cân bằng các mối quan hệ. Ngoài ra nó tạo ra được những năng lượng giúp bạn luôn lấy lại được sự ổn định, giúp mọi việc trở nên dễ dàng.

Ảnh Kỷ niệm chương hình chiếc lá

Kỷ niệm chương hình chiếc lá hình ảnh chiếc lá không bao giờ cô độc bởi xung quanh nó sẽ có rất nhiều chiếc lá khác bên cạnhhình ảnh chiếc lá không bao giờ cô độc bởi xung quanh nó sẽ có rất nhiều chiếc lá khác bên cạnh. Sự thành công của tập thể không chỉ đến từ một cá nhân, mà còn được xây dựng bởi tất cả thành viên.

Ảnh Kỷ niệm chương hình tròn

Kỷ niệm chương hình tròn mẫu kỷ niệm chương truyền thống nhưng đi kèm với thiết kế mới lạ, sang trọng với chất liệu kim loại.