Mang một phong cách sang trọng, tinh tế và giàu ý nghĩa, cúp pha lê từ lâu đã được xem như món quà được yêu thích và lựa chọn thường xuyên để trao tặng trong những dịp đặc biệt, những ngày mà ở đó, các cá nhân có thành tích nổi bật sẽ được vinh danh. Và trong thời điểm hiện tại, quà tặng cúp pha lê đã dần thay thế các chiếc cúp làm bằng thủy tinh truyền thống. Vậy chiếc cúp pha lê có ý nghĩ như thế nào khi nó là vật không thể thiếu trong các sự kiện vinh danh, cùng Quà tặng QTG khám phá nhé!

Ý nghĩa của chiếc cúp lưu niệm

Ý nghĩa của chiếc cúp lưu niệm Cúp lưu niệm pha lê được xem như là phần quà, là vật phẩm trang trọng dùng để tôn vinh trong các sự kiện thể thao, các cuộc thi sắc đẹp, tri ân khách hàng hay khen thưởng nhân viên của các phòng ban… Đây chính phần quà dành cho những con người xứng đáng và có sự cố gắng, tiến bộ vượt trội trong công việc. Chiếc cúp sẽ giúp người nhận cảm thấy mình được công nhận và sẽ tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai.


Và hiện nay, cúp đã có nhiều mẫu mã ngày càng độc đáo, mới mẻ chứ không còn đơn điệu như trước. Và nó cũng phù hợp hơn với từng sự kiện, với thị hiếu người tiêu dùng.

Vì sao pha lê lại được lựa chọn

Vì sao pha lê lại được lựa chọn Pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali có nguồn gốc từ thiên nhiên (thường dùng làm đồ trang sức cho phái nữ) hoặc có thể chế tạo từ thủy tinh (được dùng làm quà tặng). Tuy được làm từ thủy tinh, nhưng pha lê nhân tạo có độ sáng và trong hơn hẳn. Không giống như thủy tinh, pha lê có độ dày nhất định và nặng hơn nhiều do có pha thêm oxit chì.

Ý nghĩa quà tặng phong thuỷ

Ý nghĩa quà tặng phong thuỷ Pha lê còn mang những tầng ý nghĩa tuyệt vời về phong thủy và giá trị biểu trưng. Nó tượng trưng cho phúc lành, sự chiến thắng, cho sự tròn đầy và may mắn. Vậy nên, người ta dùng pha lê làm nguyên liệu chủ yếu để chế tạo cúp, một món quà ý nghĩa dùng để ghi nhận và vinh danh.