Quà tặng Pha Lê Hà Nội QTG là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kỷ niệm chương làm từ pha lê, cúp pha lê, bảng vinh danh Gỗ Đồng và nhiều số quà tặng sự kiện đa dạng khác.

Điểm mạnh của quà tặng QTG

Một Vài Điểm Mạnh Nổi Bật Của Quà Tặng Pha Lê Hà Nội QTG:
1. Có Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp Ngay Tại Hà Nội 1
Đây là một điểm mạnh và lợi thế rất lớn trong việc buôn bán và sản xuất. Do có xưởng gần nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tiến độ. Những đơn hàng gấp giờ đây không còn là nỗi lo của nhân viên kinh doanh khi chọn mua Kỷ Niệm Chương Pha Lê tại Hà Nội

Nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình niềm nở

2. Nhân Viên Bán Hàng Nhiệt Tình, Thân Thiện
Đội ngũ bán hàng trẻ trung, năng động, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng trước và sau giao dịch. Với mỗi khách hàng, nhân viên luôn cần quan tâm và hiểu nhu cầu của khách để có thể tận tình tư vấn những mẫu hàng phù hợp, thiết kế đẹp đẽ giúp sự kiện của khách hàng thành công rực rỡ. Theo sát mọi yêu cầu thay đổi của khách hàng, đảm bảo khách nhận được hàng chuẩn thiết kế, đúng tiến độ và hài lòng với dịch vụ của Chúng tôi. Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp tại Pha Lê Hà Nội Bạn sẽ được tư vấn, chọn lựa thiết kế phù hợp nhất và nhận sản phẩm trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian cho chính bạn.

Đội thợ sản xuất lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm

3. Đội thợ mài có nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ thợ chuyên sâu về các sản phẩm chế tác từ pha lê, kim loại nên việc sản xuất và đáp ứng những yêu cầu khó khăn về mặt kỹ thuật cũng là điểm mạnh của Pha Lê Hà Nội. Các thành viên trong đội có kiến thức chuyên sâu về các loại pha lê khác nhau và quy trình mài ra thành phẩm từ pha lê. Công việc của đội ngũ thợ mài pha lê có thể bao gồm:
3.1 Chẩn đoán và đánh giá tình trạng của một mẫu pha lê: Đội ngũ sẽ xem xét kỹ lưỡng mẫu pha lê để xác định tình trạng hiện tại và xác định các khuyết điểm cần được xử lý.
3.2 Xử lý các khuyết điểm: Các thợ mài pha lê sẽ sử dụng các công cụ và kỹ thuật thích hợp để loại bỏ các khuyết điểm trên bề mặt pha lê. Công việc này có thể bao gồm việc mài, đánh bóng, làm mờ hoặc tái tạo bề mặt pha lê.
3.3 Kiểm tra chất lượng: Sau khi hoàn thành quá trình mài pha lê, đội ngũ thợ sẽ kiểm tra chất lượng của sản phẩm để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu được đề ra.
3.4 Sửa chữa và bảo trì: Trong trường hợp pha lê bị hỏng hoặc cần sửa chữa, đội ngũ thợ cũng có khả năng thực hiện các công việc sửa chữa và bảo trì để khôi phục hoặc cải thiện hiệu suất của pha lê.
3.5 Tư vấn và hỗ trợ: Đội ngũ thợ có thể cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng về việc chọn lựa và chăm sóc pha lê, cũng như cung cấp thông tin về các ứng dụng và sử dụng pha lê trong các lĩnh vực khác nhau.

Công nghệ in - khắc hiện đại với dây chuyền làm việc tiên tiến

4. Công nghệ in - khắc hiện đại làm nên sản phẩm đẹp
Chính xác, công nghệ in - khắc hiện đại đã đóng góp quan trọng vào việc tạo ra các sản phẩm đẹp và đa dạng. Dưới đây là một số công nghệ in - khắc hiện đại phổ biến được sử dụng để tạo ra sản phẩm đẹp:
4.1 In UV: In UV sử dụng công nghệ khô nhanh bằng tia cực tím để đóng rắn mực in trực tiếp trên bề mặt vật liệu. Nó cho phép in lên các vật liệu không thấm nước và không hấp thụ mực một cách tốt, bao gồm gỗ, kính, kim loại, nhựa và nhiều vật liệu khác. In UV mang lại độ bền cao, khả năng tái tạo màu sắc chính xác và một loạt các hiệu ứng đặc biệt như in trắng trên vật liệu màu đen.
4.2Khắc laser: Công nghệ khắc laser sử dụng tia laser để khắc, cắt hoặc chạm trổ trên các vật liệu như gỗ, da, kim loại, kính, nhựa và nhiều vật liệu khác. Khắc laser mang lại sự chính xác cao, cho phép tạo ra các hình ảnh, mẫu hoặc chữ viết tinh vi và chi tiết. Nó thường được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm như biểu trưng, quà tặng, vật liệu quảng cáo và đồ trang trí.
4.3 In 3D: Công nghệ in 3D cho phép tạo ra các sản phẩm có hình dạng và cấu trúc phức tạp bằng cách xây dựng chúng lớp trên lớp từ các vật liệu như nhựa, kim loại, gỗ, sợi carbon và nhiều vật liệu khác. In 3D đã mở ra nhiều cơ hội sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thiết kế sản phẩm, y học, kiến trúc và nghệ thuật.
4.4 In kỹ thuật số: In kỹ thuật số cho phép in trực tiếp từ tệp điện tử lên các bề mặt khác nhau mà không cần sử dụng một khuôn mẫu riêng. Nó cung cấp khả năng in màu sắc chính xác, độ phân giải cao và khả năng tạo ra các hình ảnh phức tạp và chi tiết. In kỹ thuật số thường được sử dụng trong in ấn quảng cáo, in tranh ảnh, in trên áo thun và nhiều ứng dụng khác.
5.5 Các nghệ in lên sản phẩm pha lê khác như in phim, in đề can, tuỳ theo yêu cầu về sản phẩm của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng làm với mọi yêu cầu. Các công nghệ in - khắc hiện đại này đóng góp quan trọng vào việc tạo ra sản phẩm đẹp và đa dạng, mở ra không gian sáng tạo cho các nghệ nhân, nhà thiết kế và các doanh nghiệp.

Xen thêm về các sản phẩm của chúng tôi cung cấp:
Kỷ niệm chương pha lê - kỷ niệm chương thuỷ tinh
Cúp pha lê - cúp kim loại
Bảng vinh danh pha lê - gỗ - đồng
Đồng hồ pha lê - đồng hồ treo tường
Ngoài ra công ty QTG còn có rất nhiều chương trình giảm giá ưu đãi hấp dẫn vào những dịp đặc biệt. Trên đây là một vài thông tin về công ty, nếu bạn có nhu cầu nâng cao thương hiệu, sản phẩm kỷ niệm thì công ty QTG là cái tên nên tham khảo, liên hệ ngay.
Thông tin liên hệ:
Địa điểm: Số 104 Bằng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 093 105 00 68
Website: https://phalehanoi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/qtggif/